;

Mời các bạn tham khảo video trên và đừng quên đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

Thầy Park và Quang Hải thắng lớn ở AFF Awards 2019

Thể Thao - Văn Hóa
Bóng đá Việt Nam với một năm thi đấu cực kỳ thành công ở mọi cấp độ đã liên tiếp gặt hái được muôn vàn giải thưởng tại buổi lễ vinh danh AFF Awards 2019.

Tối nay 8/11, tại khách sạn khách sạn Marriott (Hà Nội) đã diễn ra buổi Lễ vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất Đông Nam Á mùa giải 2018 - 2019 (AFF Awards 2019). Tại lễ vinh danh, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã trao nhiều danh hiệu cao quý của năm cho các trọng tài, HLV, cầu thủ của năm.

Không nằm ngoài dự đoán, HLV Park Hang-seo và cầu thủ Nguyễn Quang Hải được trao danh hiệu xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019. Chia sẻ về giải thưởng danh giá này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Xin kính chào tất cả quý vị, xin cảm ơn các quan chức AFF đã trao giải thưởng này cho tôi. Có lẽ hơn ai hết, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân dân Việt Nam. Tình yêu và sự cổ vũ của nhân dân Việt Nam là động lực lớn để tôi có được thành công ngày hôm nay.

Tuy giải thưởng này là giải thưởng trao cho cá nhân của tôi, nhưng tôi tin đây là giải thưởng dành cho tập thể của tôi, những người đã đồng hành cùng tôi làm nên những điều lớn lao trong thời gian qua. Tôi muốn trao lại giải thưởng này cho ban huấn luyện, đội ngũ trợ lý, đội ngũ hậu cần và đặc biệt là các cầu thủ của tôi. Tôi cũng muốn trao lại giải thưởng này cho LĐBĐ Việt Nam, từ những vị lãnh đạo cấp cao nhất".

HLV Park Hang-seo phát biểu sau khi giành được danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm.

Bên cạnh đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng đạt được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm. Không dấu được xúc động, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC cho biết: "Thực sự tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đạt được danh hiệu cao quý này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới VFF, các đồng đội, HLV của CLB cũng như ĐTQG. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người thân yêu của tôi và tôi muốn dành tặng danh hiệu cao quý này cho tất cả người hâm mộ Việt Nam. Đây sẽ là động lực cho tôi để tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam, tiếp tục gặt hát nhiều thành tích mang lại niềm vui cho người dân Việt Nam".

Ngoài ra, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á còn trao rất nhiều giải thưởng khác bao gồm: Giải thưởng cống hiến trọn đời dành cho Dato" Sri Pual Mony; Giải thưởng Trọng tài nam của năm: Ông Sivakorn Pu-Udom (Thái Lan), Trọng tài nữ của năm: Bà Katherine Margaret (Australia).

Giải thưởng Trợ lý trọng tài nam: Ông Koh Min Kat người Singapore,Trợ lý trọng tài nữ: Bà Hinthong Supawan (Thái Lan) - Cầu thủ trẻ của năm: Suphanat Muenta (Thái Lan);

Giải thưởng Cầu thủ Futsal của năm: Trần Văn Vũ - Giải thưởng Đội bóng Futsal của năm: Đội tuyển Thái Lan - Giải thưởng Liên đoàn của năm: Indonesia. Giải thưởng Đội tuyển quốc gia nam của năm: Việt Nam; Giải thưởng Đội tuyển quốc gia nữ của năm: Thái Lan.

Giải thưởng Huấn luyện viên nam của năm: HLV Park Hang Seo. Giải thưởng Huấn luyện viên nữ của năm: Nuengruetai Srathongvian (Thái Lan); Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất AFF Suzuki 2018: Syahmi Safari (Malaysia); Giải thưởng Đội hình 11 cầu thủ xuất sắc Đông Nam Á: Đặng Văn Lâm, Korrakot, Baharudin, Quế Ngọc Hải, Safari, Simanjuntak, Sanrawat, Kutty Abba, Schrock, Quang Hải, Talaha. Giải thưởng Cầu thủ nam của năm: Nguyễn Quang Hải - Giải thưởng Cầu thủ nữ của năm: Pitsamai Sornsai (Thái Lan).

Dưới đây là một số hình ảnh mà Phóng viên báo Người Đưa Tin đã ghi nhận được tại buổi lễ AFF Awards 2019:

Tiền vệ Rico của ĐTQG Indonesia.

Tiền vệ Stephan Schrock của ĐTQG Philippines.

Bố mẹ của tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Quang Hải có mặt từ rất sớm.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh.

Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam Juergen Gede.

HLV Mai Đức Chung cười rất tươi khi đến buổi lễ.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhận cờ lưu niệm

Trung vệ đội trưởng của ĐTQG Việt Nam Quế Ngọc Hải lên nhân danh hiệu ĐTQG xuất sắc nhất năm.

"

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY