;

Mời các bạn tham khảo video trên và đừng quên đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

Tuấn Hưng giải nghệ: Có như lần đầu tiên?

Thể Thao - Văn Hóa
Tuấn Hưng cho biết anh sẽ tạm giải nghệ sau khi thực hiện trong một tour âm nhạc.

Thông tin khiến nhiều người bất ngờ hiện tại chính là chuyện Tuấn Hưng tuyên bố sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát để dành thời gian chăm sóc gia đình. Thông tin này được nam ca sĩ chia sẻ trong một đêm nhạc ở TP. Hồ Chí Minh.

Tuấn Hưng chia sẻ, anh biết thông tin này sẽ khiến nhiều người buồn và quá đột ngột nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Anh cho biết dù vẫn rất yêu ca hát nhưng sẽ tạm dừng một thời gian để làm tròn vai trò người đàn ông của gia đình.

Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ

Nam ca sĩ cho biết bất cứ ca sĩ nào cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng, một là mình chia tay với nghề hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Chính vì thế, anh chọn cách để khán giả không quay lưng với mình.

Anh trải lòng: “Đã hơn 20 năm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp rồi, cũng đến một lúc nào đấy mình phải lùi lại sau để nhường chỗ đứng này cho một ca sĩ trẻ đẹp hơn, hát hay hơn mình. Nhưng rồi nghỉ vài năm rồi, không có ai thì mình... hát tiếp”.

Chuyện Tuấn Hưng giải nghệ từng được anh úp mở hồi đầu năm nay. Nam ca sĩ cho biết có lẽ giờ là thời điểm anh trở thành một nhà sản xuất âm nhạc thực thụ. Anh đã suy nghĩ việc sẽ lui về hậu trường hơn là tiếp tục con đường làm ca sĩ.

Tuấn Hưng cho biết anh sẽ tạm giải nghệ sau khi thực hiện trong một tour âm nhạc. Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ tuyên bố sẽ giải nghệ.

Cách đây hơn 6 năm, vào năm 2014 trong buổi ra mắt một album, Tuấn Hưng đã giới thiệu gương mặt “gà” mới của mình là hotgirl Hạnh Sino trước đông đảo báo giới và đồng nghiệp.

Khi đó, Tuấn Hưng cho biết Hạnh Sino là bạn thân của vợ anh, anh ấn tượng với giọng hát của cô trong vài lần đi hát cùng nhau nên đã chủ động liên hệ mời cô gái này vào công ty của mình.

Tuấn Hưng và Hạnh Sino, học trò của mình

Tuấn Hưng khẳng định: “Nếu trong vòng một năm tôi không thể giúp Hạnh Sino nổi tiếng thì tôi cũng sẽ giải nghệ".

Thế nhưng lần đó, người ta cho rằng phát ngôn này chỉ để bảo chứng cho khả năng của nam ca sĩ chứ không phải mang tính cách về chuyện có nghỉ ca hát hay không.

Liệu rằng lần giải nghệ này của Tuấn Hưng có giống lần đầu tiên hay sẽ thực sự, sẽ kéo dài lâu không hay chỉ là cách khéo léo để chuyển “nghề” từ ca sĩ thành ông bầu của nam ca sĩ và phát ngôn giải nghệ chỉ là cách tạo chú ý của công chúng?

Chuyện giải nghệ từ lâu luôn là câu chuyện hot trong showbiz, từ ca sĩ cho tới diễn viên người mẫu với muôn vàn lý do. Người hết đam mê, người chuyển hướng công việc. Có người thực sự giải nghệ hẳn trong khi có người chỉ một thời gian ngắn lại trở lại nhanh chóng đến không ngờ.

Anh Minh

"

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY