;

Mời các bạn tham khảo video trên và đừng quên đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

Sếp FLC muốn nghỉ việc phải báo trước 2 năm

Hoạt động doanh nghiệp
Thành viên Hội đồng quản trị của Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết cho biết cấp quản lý của hãng phải báo trước 1-2 năm nếu muốn nghỉ việc.

Trong thông điệp gắn kết mà ông Trịnh Văn Quyết gửi tới các thành viên hội đồng quản trị lời cám ơn trân trọng và sự cống hiến hết mình đối với Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways suốt những thời gian qua.

"Tôi rất hài lòng khi được đồng hành cùng các anh chị trọng sự phát triển cảu tập đoàn và các công ty thành viên thành công trong thời gian qua và sự phát triển trong tương lai của tập đoàn FLC và hàng không Bamboo Airways".

Cụ thể, ông Quyết có viết lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways "phải là những cá nhân có trách nhiệm nhất, gắn bó nhất, trở thành tấm gương để hàng nghìn nhân viên cấp dưới học tập làm theo".

Tập đoàn FLC và các công ty thành viên là một gia đình do đó mỗi thành viên có trách nhiệm vụ vun đắp và bảo vệ mái nhà chung FLC. Do đó, tập đoang FLC sẽ không chấp sẽ không chấp nhận những đề nghị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động mà không được báo trước trong khoảng thời gian hợp lý từ các lãnh đạo cấp cao.

"Tôi muốn làm rõ hơn rằng, khoảng thời gian được xác định là hợp lý là 1 năm với các anh chị là thành viên Ban Điều hành không kiêm nhiệm thành viên Hội đồng quản trị và 2 năm đối với các anh chị là thành viên Hội đồng quản trị kiêm nhiệm thành viên Ban Điều hành", ông Quyết ghi rõ.

Lãnh đạo cấp cao phải chịu kỷ luật trước tập thể cán bộ nhân viên về quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng khi không thực hiện dúng nghĩa vụ báo trước trong khoảng thời gian hợp lý.

"Với những thông điệp nhấn mạnh vào sự gắn kết của tập thể lãnh đạo cấp cao nêu trên, tôi yêu cầu và đặt kỳ vọng các anh chị thể hiện đúng tinh thần "vững niềm tin, bền ý chí" đoàn kết và gắn bó nhiều hơn nữa, vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của tập đoàn FLC. Hãng hàng không Bamboo Airways và các công ty thành viên vì sự phát triển và trông đợi của hàng nghìn nhân viên cấp dưới của anh chị".

Kiều Trang (T/h)

"

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY