;

Mời các bạn tham khảo video trên và đừng quên đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

CHUYỆN 'BẮT CÁ HAI TAY' VÀ CUỘC TÌNH ĐẦY TOAN TÍNH VỚI TỶ PHÚ AMAZON

Hoạt động doanh nghiệp

CHUYỆN 'BẮT CÁ HAI TAY' VÀ CUỘC TÌNH ĐẦY TOAN TÍNH VỚI TỶ PHÚ AMAZON

Michael Sanchez tiết lộ em gái - Lauren Sanchez - từng "bắt cá hai tay" với hai tỷ phú, trong đó có Jeff Bezos. Nữ MC cũng nhờ anh trai giúp che đậy chuyện tình với ông chủ Amazon.

Hồi tháng 2, ông Michael Sanchez - anh trai của người tình tỷ phú Amazon - đã đệ đơn lên tòa án tối cao Los Angeles khởi kiện Jeff Bezos tội truyền bá sai lệch thông tin tới truyền thông. Theo đó, Michael Sanchez rất tức giận việc người sáng lập Amazon khẳng định ông là người đã cung cấp ảnh khỏa thân của Bezos cho truyền thông.

Vụ kiện đã kéo dài khoảng 6 tháng và vẫn thu hút sự chú ý của dư luận. Mới đây, tờ The Sun đã cung cấp thêm một số chi tiết trong bản báo cáo Michael Sanchez gửi lên tòa án nhằm bác bỏ cáo buộc của Jeff Bezos.

Lauren Sanchez và toan tính "giật chồng"

Trong bản báo cáo gửi lên tòa án tối cao Los Angeles, anh trai Lauren Sanchez tiết lộ em gái và tỷ phú Amazon đã nảy sinh tình cảm từ cuối năm 2017 thay vì năm 2019 như báo chí vẫn đăng tải.

Đáng chú ý, Michael Sanchez tiết lộ nữ MC So You Think You Can Dance còn cùng lúc hẹn hò với một tỷ phú khác bên cạnh Bezos. The Sun không tiết lộ tên tỷ phú trên. Tuy nhiên, tờ này trích bản báo cáo gửi lên tòa án và tiết lộ ban đầu Lauren Sanchez chỉ coi Jeff Bezos là "phương án dự phòng".

"Vào năm 2017, cô Sanchez kể cô ấy đang hẹn hò với tỷ phú khác và muốn làm điều gì đó khiến bạn trai ghen tuông. Và Sanchez nói rằng mình có cuộc hẹn làm ăn với Jeff Bezos - ông chủ của Amazon và là người sở hữu tờ The Washington Post", The Sun trích dẫn bản báo cáo.

ban gai ty phu amazon anh 1

Anh trai tiết lộ nữ MC Lauren Sanchez đã "bắt cá hai tay", cùng lúc tán tỉnh hai tỷ phú, trong đó có Jeff Bezos.

Theo truyền thông Mỹ, Jeff Bezos là bạn thân 10 năm của Patrick Whitesell - chồng cũ của Lauren Sanchez. Vì vậy, nữ MC có thể tiếp cận tỷ phú Amazon để làm bạn trai ghen khá dễ dàng.

Qua lời kể của Michael Sanchez, Lauren Sanchez là người thực dụng và mưu mô. Tiếp xúc với Jeff Bezos một thời gian, nữ MC quyết định tán tỉnh tỷ phú 56 tuổi dù lúc này Bezos vẫn chưa ly hôn với vợ.

Cô được cho là đã "bắt cá hai tay", cố tình quyến rũ cả hai tỷ phú. Anh trai nữ MC gọi hành động của cô là "cuộc tình đầy toan tính và mưu mẹo".

"Một thời gian sau đó, cô Sanchez thông báo đã nảy sinh quan hệ 'giường chiếu' với Jeff Bezos vào ngày 12/12/2017. Sự việc xảy ra tại trang trại của Jeff Bezos tại phía đông bang Texas", Michael Sanchez viết trong bản báo cáo.

"Ban đầu, tôi ủng hộ mối quan hệ giữa Lauren Sanchez và Jeff Bezos vì tôi tin hai người thực sự yêu nhau. Cô Sanchez tiết lộ Bezos đã chụp ảnh khỏa thân và gửi cho người tình - tức em gái tôi Lauren", The Sun dẫn lời của Michael Sanchez trong bản báo cáo gửi tòa án bang California.

Điều đáng nói là thời điểm này, Jeff Bezos và vợ là Mackenzie Bezos vẫn chưa ly hôn. Ngay cả Lauren Sanchez cũng vẫn là vợ hợp pháp của Patrick Whitesell - ông chủ William Morris Endeavor Entertainment (WME).

Anh trai Lauren Sanchez cho biết bản thân từng hết sức ủng hộ tình yêu của em gái, đồng thời tìm nhiều cách giữ bí mật mối quan hệ bất chính giữa cô với tỷ phú Amazon. Vì vậy, ông không có lý do để phản bội hai người và bán hình ảnh riêng tư của Jeff Bezos cho báo chí.

ban gai ty phu amazon anh 2

Truyền thông Mỹ đưa tin Jeff Bezos là bạn thân 10 năm của chồng cũ Lauren Sanchez - ông Patrick Whitesell.

Tỷ phú Amazon dùng nhiều cách để che đậy mối tình vụng trộm

Vì ủng hộ em, Michael Sanchez đã lên nhiều kế hoạch giúp cô và tỷ phú người Mỹ che đậy mối tình vụng trộm. Jeff Bezos thậm chí nhờ anh trai của bạn gái làm cố vấn truyền thông độc lập để giải quyết các vấn đề như che đậy quan hệ với Sanchez hay cách xử lý và phân chia tài sản khi ly hôn vợ, tờ The Sun đăng.

"Tôi đã tư vấn cho họ cách giữ bí mật chuyện tình của hai người. Chẳng hạn, hai người không nên để truyền thông bắt gặp đi cùng nhau, không nên thể hiện quan hệ thân mật khi ở nơi công cộng, tránh liên lạc với bạn tình khi có người lạ xung quanh... Thậm chí, tôi còn khuyên em gái nên trồng thêm thật nhiều bụi cây xung quanh căn nhà bằng kính của cô ấy ở Santa Monica để tránh bị cánh săn ảnh chụp hình từ bên ngoài", Michael Sanchez viết.

Anh trai nữ MC tiết lộ thêm ông được giao nhiệm vụ xử lý truyền thông nếu chuyện tình của hai người bị phát hiện. Michael Sanchez chia sẻ trong bản báo cáo gửi tòa: "Khi ấy, cả em gái tôi - cô Sanchez - và Bezos vẫn đang có hôn thú với người khác nên tôi phải tính toán kế hoạch xử lý truyền thông để có lợi cho hai người nhất có thể. Tôi chuẩn bị các bản thông cáo báo chí, vẽ ra lộ trình tiến triển mới của mối quan hệ, điều phối chiến lược truyền thông để tiết lộ dần mối quan hệ của hai người với dư luận".

ban gai ty phu amazon anh 3

Jeff Bezos từng thuê anh trai Lauren Sanchez làm cố vấn truyền thông riêng, theo tờ The Sun.

Theo Michael Sanchez, Jeff Bezos không thể sử dụng đội ngũ truyền thông của tờ The Washington Post - tài sản do tỷ phú 56 tuổi sở hữu - để xử lý rắc rối liên quan đến vụ ngoại tình của mình. "Em gái tôi và Bezos nhận ra rằng tôi là người duy nhất có thể giúp họ", anh trai Lauren Sanchez kể lại.

Ngày 9/1/2019, Jeff Bezos tuyên bố ly hôn vợ sau 25 năm chung sống. Lúc này, tờ National Enquirer lập tức tung ra loạt ảnh chụp lại tin nhắn giữa tỷ phú giàu nhất thế giới với người tình Lauren Sanchez, chứng minh hôn nhân của Bezos đổ vỡ vì người thứ ba. Trang này được cho là còn nắm giữ ảnh khỏa thân của ông chủ Amazon.

Sau khi loạt hình bằng chứng được đăng tải trên National Enquirer, Jeff Bezos tỏ ra vô cùng tức giận và tuyên bố điều tra bằng được người làm lộ bí mật đời tư của mình.

Trong quá trình điều tra, Bezos cùng nhà tư vấn bảo mật làm việc cho ông - Gavin de Becker - đã tìm thấy một hồ sơ thỏa thuận "hợp tác chiến lược" giữa Michael Sanchez và American Media Inc - công ty mẹ của tờ National Enquirer.

Từ đó, tỷ phú sáng lập Amazon nghi ngờ chính Michael Sanchez - người được tin tưởng giao cho vị trí cố vấn truyền thông - đã bán thông tin của mình và bạn gái cho tờ National Enquirer. Cáo buộc này khiến Michael Sanchez khởi kiện ngược lại Jeff Bezos cũng như chuyên gia bảo mật Gavin de Becker.

ban gai ty phu amazon anh 4

Nữ MC 51 tuổi khẳng định anh trai bán thông tin đời tư và hình ảnh nhạy cảm của cô cùng Jeff Bezos cho báo chí.

Giữa anh trai và người tình, Lauren Sanchez đã chọn tin tưởng và ủng hộ tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos. "Michael là anh trai tôi. Nhưng anh ấy lại bí mật cung cấp thông tin cá nhân của tôi cho National Enquirer. Đây là sự phản bội sâu sắc và không thể tha thứ", nữ MC 51 tuổi chuyển lời qua luật sư riêng.

Sáu tháng từ khi khởi kiện, Michael Sanchez không có dấu hiệu nhượng bộ Jeff Bezos và em gái Lauren Sanchez. Hai bên đều liên tục đưa ra các văn bản, bằng chứng để đấu tố lẫn nhau.

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY