;

Mời các bạn tham khảo video trên và đừng quên đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

Châu Bùi bị cách ly tập trung vì Covid-19 sau khi trở về từ Italy

Tin Nóng
Châu Bùi có mặt tại Tuần lễ thời trang Milan (Italy) trước thời điểm nước này bùng phát dịch.

Trở về Việt Nam sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy), Châu Bùi là nghệ sĩ đầu tiên phải cách ly tập trung trong 14 ngày theo quy định.

Trên trang cá nhân, Châu Bùi chia sẻ: Châu bị cách ly thật rồi. Một mình về TP .HCM và đi cách ly vì có thời gian ở Italy trong 14 ngày. Khóc 2 tiếng vì quá nhớ nhà. Vì sức khỏe cộng đồng, tiếp sức cho Châu chiến đấu trong 14 ngày tới nào".

Châu Bùi cho biết đang ở cơ quan cảnh sát để khai báo theo thủ tục.

Châu Bùi có mặt tại Tuần lễ thời trang Milan (Italy) trước thời điểm nước này bùng phát dịch. Sau đó, Châu Bùi di chuyển tới Pháp để dự các show thời trang tại đây.

Hãng thông tấn ANSA của Italy cập nhật số liệu từ Cơ quan Bảo vệ Dân sự nước này cho biết, tính đến 18h ngày 4/3, tổng số ca dương tính với SARS-CoV-2 là 2.706 trường hợp, tăng 443 trường hợp so với ngày 3/3, số ca tử vong là 107 người, tăng 28 trường hợp.

Cũng trong ngày 4/3, có 276 bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Italy đã bình phục, tăng 116 trường hợp, tương đương 72,5%. Đây là mức tăng số lượng các trường hợp bình phục lớn nhất được ghi nhận trong những ngày gần đây tại Italy.

Được biết, Italy đang xem xét đóng cửa tất cả trường học trên cả nước sau khi số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 tăng vọt./.

Phương Anh/VOV.VN

"

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY