JA Teline V - шаблон joomla Форекс

Nếu không có thời gian để đến công ty đăng ký mở tài khoản bạn có thể đăng ký online 24/7 tại link dưới đây
dkngay.jpg
Để cập nhật thông tin nhanh nhất từ chúng tôi , mời bạn LIKE & THEO DÕI chúng tôi từ trang facebook dưới đây
facebook.png

Ủy thác đầu tư chứng khoán – là cách giảm thiểu rủi ro nhất cho nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường chứng khoán (TTCK). Do thiếu kiến thức và kinh nghiệm về chứng khoán, không có thời gian thu thập, nghiên cứu thông tin, không am hiểu TTCK, vốn đầu tư ít…, các nhà đầu tư (NĐT) nhỏ lẻ đang gặp nhiều bất lợi trong khi rủi ro trên thị trường thì rất lớn.

Rất nhiều người vẫn tiếp tục đổ tiền, thậm chí thế chấp nhà cửa, vay vốn để kinh doanh chứng khoán. Tình trạng này khiến các cơ quan quản lý, các chuyên gia tài chính chứng khoán lo ngại. Theo các chuyên gia, các NĐT này chỉ nên tham gia TTCK thông qua việc ủy thác đầu tư chứng khoán cho các công ty quản lý quỹ hoặc các nhóm chuyên gia nhận ủy thác đầu tư chứng khoán, đó là một kênh phổ biến trên thế giới tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người Việt Nam.

Ủy thác đầu tư chứng khoán - Cách giảm thiểu rủi ro cho NĐT nhỏ lẻ
Nhiều người không có kinh nghiệm về tài chính chứng khoán, chơi theo cảm tính với hy vọng “có chút dưỡng già”

Rất nhiều người, dù khá bận rộn với công việc chính của mình, nhưng khi thấy bạn bè ai cũng đầu tư chứng khoán, mọi nơi mọi chỗ đều nói chuyện về chứng khoán nên cũng tham gia theo cách “mấy ông mua gì tôi mua cái đó”. Hoặc có người không hiểu gì về chứng khoán, nên chơi theo cách phó thác cho người quen với hy vọng “có chút dưỡng già”. Những người chơi chứng khoán “tay ngang” như vậy hiện nay rất nhiều và theo các chuyên gia chứng khoán, rủi ro mà họ có thể gặp phải là rất lớn.

Một vị lãnh đạo cao cấp của UBCK Nhà nước, trong cuộc một cuộc trao đổi với giới truyền thông gần đây đã khẳng định: “TTCK liên tục tăng cao, tăng nhanh so với tốc độ phát triển của DN, hình thành nhiều vòng xoáy trên thị trường và nhà đầu tư mới, ít kinh nghiệm sẽ chịu thiệt thòi, rủi ro”.

Dù những cảnh báo được phát đi liên tục nhưng các sàn chứng khoán vẫn thường xuyên trong tình trạng quá tải. Số lượng NĐT, đặc biệt là NĐT cá nhân, nhỏ, lẻ ngày càng nhiều. Trong các buổi giao lưu trực tuyến về chứng khoán, các câu hỏi thường được đặt ra với các chuyên gia là: “Tôi muốn tham gia TTCK nhưng không có thời gian hoặc không hiểu biết về TTCK thì phải làm thế nào?”…

Ủy thác đầu tư chứng khoán - Cách giảm thiểu rủi ro cho NĐT nhỏ lẻ
Công ty quản lý quỹ sẽ hóa giải các điểm yếu của NĐT cá nhân, giúp họ tìm kiếm được lợi nhuận mà lại an toàn vốn.

Theo chuyên gia tài chính chứng khoán lâu năm, thì công ty quản lý quỹ chính là câu trả lời cho vấn đề này. Hiểu một cách đơn giản, công ty quản lý quỹ là một tổ chức trung gian đứng ra để nhận ủy thác đầu tư chứng khoán, nhằm sinh lời cho một cá nhân hay tổ chức nào đó theo thỏa thuận. Ví dụ như thỏa thuận về tỷ lệ ủy thác đầu tư chứng khoán ra sao, trên sàn bao nhiêu…, thỏa thuận về đầu tư theo chiến lược mạo hiểm hay an toàn… Công ty quản lý quỹ sẽ hóa giải tình trạng, các NĐT cá nhân có tâm lý đầu tư bầy đàn trên TTCK hiện nay.

Ở nước ngoài, việc ủy thác đầu tư chứng khoán cho các công ty quản lý quỹ hay công ty chứng khoán là rất phổ biến. Hầu hết những NĐT cá nhân ủy thác vốn ở các quỹ chứ không trực tiếp tham gia thị trường như Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam có rất ít các công ty quản lý quỹ phát hành chứng chỉ quỹ ra ngoài công chúng. Hiện chỉ có chứng chỉ quỹ VF1 của Công ty liên doanh quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Việt Nam (VFM); chứng chỉ quỹ PRUBF1 của Quỹ đầu tư Prudential…

Các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực tài chính chứng khoán nhận định, ủy thác đầu tư chứng khoán là xu hướng tất yếu và là sự vận động để TTCK trở nên chuyên nghiệp hơn. Ủy thác đầu tư chứng khoán là sự lựa chọn tất yếu của các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Trong tương lai sẽ trở thành phương thức hiệu quả để các cá nhân và tổ chức tham gia TTCK một cách ít rủi ro nhất. Đây cũng là phương tiện rất tốt để hoàn thiện TTCK VN hiện nay.

 

ĐẦU TƯ TĂNG TRƯỞNG 

 

 

"Tự do tài chính. Làm chủ cuộc sống" là điều Đầu Tư Tăng Trưởng mong muốn đem lại cho các bạn.

 

Đầu tư sinh lời

 

Các cổ phiếu mang lại lợi nhuận trên danh mục của các khách hàng  theo phương pháp CANSLIM:

 • Năm 2014 là 30% (đầu tư MAS);
 • Năm 2015 đạt 110% (SKG, PTB, KSB, MWG);
 • 9 tháng đầu năm 2016 tăng ấn tượng lên đến 200% (PTB, MWG, CVT).

 

Đầu tư thảnh thơi

      Bạn không mất thời gian:

 • Nghiên cứu, phân tích cổ phiếu;
 • Theo dõi bảng điện tử, tin tức thị trường...

Hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện điều đó còn việc của bạn là đi du lịch :)

 

 

Đầu tư an tâm 

Chúng tôi tiếp nhận quản lý danh mục đầu tư trên chính tài khoản giao dịch chứng khoán cá nhân của khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn chủ động:

 

 • Theo dõi những thay đổi trong danh mục, giá trị đầu tư mọi lúc mọi nơi;
 • Quyền thực hiện các giao dịch chuyển, rút tiền cũng hoàn toàn nằm trong tay khách hàng.

 

TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ

Dựa trên nền tảng phân tích chuyên sâu

 

Thế mạnh của chúng tôi nằm ở khả năng phân tích chính xác cùng cảm quan nhạy bén với những thay đổi của thị trường, được chứng minh bằng những thành công trong các danh mục quản lý qua thời gian.

Chiến lược cụ thể trong lựa chọn danh mục

Những doanh nghiệp được Royce Funds lựa chọn đầu tư phải thỏa mãn các tiêu chí:

 

 • Có khả năng tăng trưởng, cạnh tranh tốt;
 • Ban lãnh đạo giỏi, có tâm, minh bạch;
 • Giá cổ phiếu phù hợp với giá trị công ty;
 • Cơ cấu tài chính ổn định.

 

Quyết định đầu tư linh hoạt

Thị trường chứng khoán Việt Nam nhiều biến động và thay đổi liên tục do sự tác động của chính sách vĩ mô cũng như tâm lý nhà đầu tư.

 

Royce Funds tận dụng những biến chuyển này để tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

 

Tối ưu lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro

 

Chúng tôi quan tâm đến sự khác biệt trong nhu cầu của từng khách hàng và dựa trên đó tối ưu hóa danh mục đầu tư cho từng khách hàng, để tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro ở mức tối thiểu.

 

 Nếu không có thời gian để đến công ty đăng ký mở tài khoản bạn có thể đăng ký online 24/7 tại link dưới đây

dkngay.jpg
Để cập nhật thông tin nhanh nhất từ chúng tôi , mời bạn LIKE & THEO DÕI chúng tôi từ trang facebook dưới đây
facebook.png

 

 

 

—————————
Phạm Quốc Thành 
– Nhà quản lý tài khoản chứng khoán
(nhận Ủy thác đầu tư – Quản lý tài khoản chứng khoán)
Điện thoại: 0122 2772 616
https://www.facebook.com/onglaocanslim/
Website: www.daututangtruong.com.vn