;

Mời các bạn tham khảo video trên và đừng quên đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

YouTube “xuống tay”, cổ phiếu YEG của YEAH1 “đo sàn“

Hoạt động doanh nghiệp
YouTube “xuống tay”, cổ phiếu YEG của YEAH1 “đo sàn“
CTCP Tập đoàn Yeah1 (mã YEG - HoSE) vừa chính thức xác nhận việc chấm dứt các kênh hợp tác với YouTube.
Theo văn bản công bố thông tin gửi đến Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước và HoSE, Yeah1 cho biết đã nhận thông báo chính thức từ YouTube.

Theo đó, nội dung YouTube thông báo đến Yeah1 như sau: "Theo như thông báo của YouTube đã gửi ngày 1/3/2019, thỏa thuận lưu trữ nội dung của Yeah1 Network với YouTube đã không còn hiệu lực. Vì thế, chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành releasing (tạm dịch: giải phóng) các kênh đang hợp tác với Yeah1 và các công ty con (bao gồm các kênh tự sở hữu vận hành và các kênh của bên thứ 3) từ ngày 22/5/2019".

YouTube cũng khẳng định, các quyền MCN (mạng đa kênh) của Yeah1 cũng sẽ bị tạm ngưng không xác định thời gian. Việc truy cập lại vào các quyền hạn này sẽ được YouTube xem xét lại trong tương lai. Trong lúc này, các kênh tự sở hữu vận hành và các kênh của bên thứ 3 có thể đăng ký lại chế độ kiếm tiền với YouTube và tuân theo quy trình kiểm duyệt của YouTube

"Chúng tôi không giới hạn cơ hội thảo luận về các thỏa thuận hợp tác nội dung trong tương lai với Yeah1, tuy nhiên, các quyền MCN sẽ vẫn bị tạm ngưng", nội dung trong thông báo của YouTube gửi tới Yeah1.

Phiên hôm nay (23/5), cổ phiếu YEG của Yeah1 ghi nhận mức giảm sàn 7.500 đồng/cổ phiếu, từ 108.000 đồng/cổ phiếu xuống còn 100.500 đồng/cổ phiếu. Dư bán sàn trên 50.000 cổ phiếu trong khi từ đầu phiên đến giờ mới khớp được hơn 161.000 cổ phiếu.
Theo Hải Bằng
baodautu.vn
"

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY