;

Vinfast giao tận tay 100 xe Fadil cho khách hàng khu vực phía Nam

Hoạt động doanh nghiệp
100 chiếc xe cỡ nhỏ Fadil của công ty Vinfast đã được bàn giao tận tay khách hàng khu vực phía Nam trong buổi lễ được tổ chức long trọng sáng nay tại TP.HCM
Sáng 17/6 tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM, công ty Vinfast đã tổ chức Lễ bàn giaonhững chiếc ô tô mẫu Fadil cho 100 khách hàng đầu tiên tại khu vực TP.HCM và phía Nam - ghi thêm một cột mốc quan trọng trên hành trình mang những chiếc xe ô tô "Made in Vietnam" đến với người dùng Việt. 
Vinfast giao tan tay 100 xe Fadil cho khach hang khu vuc phia Nam
 
Được biết cùng thời gian, một buổi lễ tương tự cũng được công ty Vìnast tổ chức tại Mỹ Đình, Hà Nội để bàn giao cho 200 khách hàng được nhận xe sớm nhất. 
Vinfast giao tan tay 100 xe Fadil cho khach hang khu vuc phia Nam-Hinh-2
 
Trongbuổi Lễ bàn giao, khách hàng được trực tiếp xem xét, đánh giá, cảm nhận tất cả mọi yếu tố cấu thành xe. Ngoài việc xem clip hướng dẫn và chuyên gia trực tiếp giải thích, các khách hàng cũng được đăng ký lái thử xe tại chỗ. 
Vinfast giao tan tay 100 xe Fadil cho khach hang khu vuc phia Nam-Hinh-3
 
Công ty Vinfast tổ chức các gian hàng và đội ngũ chuyên gia, tư vấn kỹ thuật, dịch vụ đông đảo để giúp những khách hàng quan tâm sản phẩm ô tô VinFast có thể trải nghiệm cụ thể nhất, ghi nhận những góp ý và giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng.
Vinfast giao tan tay 100 xe Fadil cho khach hang khu vuc phia Nam-Hinh-4
 

VinFast Fadil là mẫu xe compact gia đình, thuộc phân khúc xe đô thị hạng A nhỏ gọn và linh hoạt, được sản xuất dựa trên nền tảng của mẫu Chevrolet, cạnh tranh với các đối thủ như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và Honda Brio. 

Vinfast giao tan tay 100 xe Fadil cho khach hang khu vuc phia Nam-Hinh-5
 
Fadil sử dụng động cơ 1.4l với hộp số vô cấp CVT, màn hình giải trí cảm ứng 7 inch, trang bị 6 túi khí, ghế và vô lăng bọc da tích hợp nút bấm, kết nối USB và Bluetooth... 
Vinfast giao tan tay 100 xe Fadil cho khach hang khu vuc phia Nam-Hinh-6
 
Hiện mẫu xe này đã được Vinfast đưa đến 32 đại lý và showroom VinFast tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng đang rất nóng lòng sở hữu mẫu xe hiện đại đầu tiên của Việt Nam.
Cường Thành