TIN TỨC HÀNG ĐẦU

Grid List

Một hiệp định hợp tác sẽ đưa Iran vào một vị thế vững chắc trong Sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI) của Trung Quốc, cũng như hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi trong tính toán chiến lược khu vực.

Đã 4 năm kể từ khi PCA ra phán quyết về Biển Đông, Trung Quốc vẫn đang tiếp tục có các động thái khiêu khích nhưng phán quyết của PCA vẫn sẽ được nhắc đến như một sự ngợi ca tính thượng tôn pháp luật, như là phương thức để giải quyết tranh chấp một cách thân thiện và chỉ rõ ai là người sai lầm khi cố đeo bám những yêu sách đi ngược lại phán quyết này.

Tới thời điểm này, Trung Quốc vẫn từ chối trao đổi với Ấn Độ các bản đồ về khu vực Ladakh.

Truyền thông Libya vừa công bố hình ảnh Quân đội Quốc gia Libya (LNA) vừa được tiếp nhận thêm hệ thống Pantsir-S1 nhưng không phải từ UAE như trước đây.

Trang AMN vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh trực thăng Nga bay cực thấp mà không lo bị bắn tại khu vực phiến quân kiểm soát ở Aleppo.

Tổng thống Trump từng đề xuất bán Puerto Rico sau khi nơi này bị bão Maria tàn phá năm 2017, cựu quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Elaine Duke cho hay.

Donald Trump luôn chứng tỏ mình không hẳn là một chính trị gia, mà là một doanh nhân.

Khoảng 60 trường đại học tại Mỹ ngày 12/7 đã bày tỏ sự ủng hộ đối với hai trường đại học là Đại học Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) phát đơn kiện chính quyền Tổng thống Donald Trump.

Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga cho biết nước này và Mỹ đang chia sẻ thông tin về những ca mắc COVID-19 tại các căn cứ quân sự của Mỹ tại tỉnh Okinawa, sau khi xác nhận thêm 62 ca nhiễm mới tại 3 căn cứ.

Fanpage DauTuTangTruong.com.vn

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY