MSH – Câu chuyện về TPP

MSH – CTCP May Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đêm lớn hàng đầu Việt Nam

* Một số luận điểm đầu tư cho mã cổ phiếu MSH:

MSH là một trong những doanh nghiệp dệt may lâu đời đi sâu vào trong tiềm thức người dân Việt Nam.Với hơn 20 xưởng sản xuất tập trung tại khu vực tỉnh Nam Định- gần vị trí sân bay, cảng biển vị trí thuận tiện cho giao thương và xuất khẩu bên cạnh đó tận dụng được nguồn lao động nhân công giá rẻ sẽ là một lợi thế đối với MSH.

MSH đang trong quá trình chuyển đổ kỹ thuật dệt may theo phương thức FOB hứa hẹn tiềm năng cải thiện biên lợi nhuận. Hoàn thiện một chu trình khép kín không chỉ dừng ở mức gia công CMT ( Cut- Make- Trim) sẽ góp phần nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm.

Kết quả Joe Biden lên làm tổng thống sẽ khởi động lại TTP, ngành dệt may sẽ đứng top những ngành đc hưởng lợi và dự kiến doanh thu sẽ tăng trong quý tới.

* Rủi ro đầu tư : Do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhu cầu dệt may trong nước và dệt may thế giới sụt giảm. Tại Mỹ, trước ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19 và tình hình kinh doanh khó khăn của ngành bán lẻ, New York&Co.- một trong những đối tác quan trọng của MSH đã nộp đơn xin phá sản. Việc này sẽ làm doanh thu của MSH sẽ giảm đi ít nhất là 573 tỷ đồng mỗi năm trong tương lai. Đồng thời đặt ra thách thức cho MSH trong việc tìm nguồn khách hàng thay thế

Dịch Covid-19 bùng phát và tiếp tục diễn biến phức tạp tại các thị trường trọng điểm gồm Mỹ khiến MSH bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước đó, khách hàng chiếm đến 13% doanh số tại Mỹ là RTW Retailwinds Inc. (OTC PINK: RTWI) – công ty mẹ của New York & Co – đệ đơn phá sản, MSH dự kiến sẽ trích lập dự phòng liên quan trong năm 2020.

Liên hệ mở TKCK miễn phí – Hỗ trợ tư vấn đầu tư chứng khoán

Lãi suất margin 6.8%/năm

Mobile/SMS/Zalo: 035.975.7733
Facebook: Thanh Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *